Saturday, 01/10/2022 - 22:01|

VUI HỘI TRĂNG RẰM

Ngày hôm nay, trong không khí trung thu đang rộn ràng trên cả nước. Trường Tiểu học Thị trấn Phúc Thọ đã tổ chức chức “ Vui tết trung thu”  cho các em học sinh.

Về dự buổi trung thu hôm nay, có nhà tài trợ Gia Hân, Cô Huỳnh Thị Thanh Hoa BTCB-Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Vân Anh PBTCB- PHT các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường , đại diện phụ huynh các lớp ,các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các em học sinh nhà trường.

Đây là một hoạt động vô cùng bổ ích và ý nghĩa với các em học sinh. Các em học sinh sẽ được chơi các trò chơi dân gian và thể hiện các tiết mục văn nghệ rất hay và ý nghĩa. Ngoài ra, các em  học sinh rất háo hức cùng với các bậc phụ huynh trình bày mâm ngũ quả cho lớp của mình.

Trong Ngày hội hôm nay, Ban tổ chức đã có những phần quà tặng cho các em học sinh tham gian trò chơi và trao giải cho các lớp có mâm ngũ quả đẹp nhất , ý nghĩa nhất.

Nguồn- Nguyễn Thị Hương- Bí thư Đoàn trường

Tác giả: TH THI TRẤN PHÚC THỌ