Saturday, 20/04/2024 - 05:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Thị Trấn Phúc Thọ

Huyện Phúc Thọ tổ chức Tổng kết 5 năm thực hiện Đề án “Nâng cao chất lượng giáo dục mầm non Thành phố Hà Nội đến năm 2020”

Hôm nay ngày 24/12/2015 UBND huyện Phúc thọ tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Đề án “Nâng cao chất lượng giáo dục mầm non Thành phố Hà Nội đến năm 2015” và Kế hoạch “Nâng cao chất lượng giáo dục mầm non huyện Phúc Thọ” đến năm 2015” nhằm đánh giá kết quả đạt được sau 5 năm thực hiện. Về dự và chỉ đạo hội nghị có ông Trần Mạnh Hải-Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo UBMTTQ, các phòng, ban, ngành, các tổ chức chính trị-xã hội huyện, lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ phòng GD&ĐT, Chủ tịch các xã, thị trấn, Hiệu trưởng các trường mầm non công lập, tư thục.

Đề án "Nâng cao chất lượng giáo dục mầm non thành phố Hà Nội đến năm 2020" được triển khai từ năm 2010 trên địa bàn huyện Phúc Thọ được các cấp lãnh đạo quan tâm chỉ đạo, là năm thứ năm thực hiện đề án nâng cao chất lượng GDMN 2018- 2020 và đề án phổ cập trẻ 5 tuổi, đội ngũ giáo viên được tuyển dụng biên chế nhà nước 820 , nhân viên nuôi dưỡng được hợp đồng đảm bảo cho các nhà trường. Nhận thức của xã hội, phụ huynh của trẻ về vị trí, vai trò của cấp học mầm non đã được nâng cao. Công tác xã hội hoá giáo dục mầm non được đẩy mạnh trong các trường mầm non, tạo nên sự phối hợp đồng bộ với các lực lượng xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ. Tổng số nhóm lớp hàng năm tăng, tỷ lệ huy động trẻ ra lớp tăng cao nhà trẻ 36.2 %, mẫu giáo 94.9 % . Chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ của các đơn vị nhà trường có sự chuyển biến tích cực, hiệu quả đã tác động tích cực tới hệ thống giáo dục mầm non về mọi mặt, tạo điều kiện cho nhiều trẻ được hưởng quyền lợi chăm sóc, giáo dục đầy đủ.

Hội nghị khen thưởng cho 9 tập thể có thành tích xuất sắc (Ngọc tảo, Sen chiểu, Vân Nam, Vân Phúc, Trạch Mỹ Lộc, Thọ Lộc, Hoa Mai, Xuân Phú,, Võng Xuyên A).

Lượt xem: 12.125
Nguồn:Phòng GD&ĐT Phúc Thọ Copy link

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 35.286