Thursday, 08/12/2022 - 07:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Thị Trấn Phúc Thọ

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN PHÚC THỌ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Hôm nay, ngày 02 tháng 3 năm 2021

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN PHÚC THỌ

ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

          Hôm nay, ngày 02 tháng 3 năm 2021, sau một thời gian tạm dừng đến trường, các em học sinh nhà trường rất vui mừng, phấn khởi  khi được trở lại trường học tập trong một môi trường sạch sẽ và an toàn.

 Ngay từ sáng sớm, nhà trường  phân công cán bộ, giáo viên phối hợp cùng đoàn  xã Thị Trấn, lực lượng công an đón các em từ cổng trường. Các thầy cô giáo, anh chị đoàn viên đã nhắc nhở và hướng dẫn các em học sinh đeo khẩu trang đúng cách. Một số em học sinh không đeo khẩu trang đến trường đã  được các thầy cô giáo, anh chị đoàn viên ân cần nhắc nhở, tặng khẩu trang để các em thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.Tất cả các em học sinh đã được đo thân nhiệt và ghi vào sổ theo dõi sức khỏe hàng ngày. Các bậc phụ huynh học sinh đã phối hợp tốt với nhà trường trong việc đưa đónTan học, các em đã được các thầy cô giáo hướng đẫn đeo khẩu trang, xếp hàng giữ khoảng cách và đưa ra tận cổng trường để trao trả phụ huynh.

Ngày đầu tiên trở lại trường sau một kỳ nghỉ dài, tất cả thầy trò nhà trường đều quyết tâm phòng chống dịch bệnh  Covid-19, thi đua “ Dạy thật tốt- Học thật tốt”, nâng cao chất lượng giáo dục để kết thúc năm học  với  nhiều thành tích vẻ vang.

  • Nguồn: Hiệu trưởng- Huỳnh Thị Thanh Hoa

 

Một số hình ảnh “TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN PHÚC THỌ

ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn:phuctho.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 79
Tháng 12 : 978
Năm 2022 : 15.232