Tuesday, 03/08/2021 - 02:27|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN PHÚC THỌ NĂM HỌC 2019 – 2020

Niềm vui chào mừng khai giảng năm học mới vẫn còn rõ nét, tinh thần học tập của học sinh đã đi vào nề nếp, sáng ngày 05/10/2019 trường Tiểu học Thị trấn Phúc Thọ đã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020.

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước; nghiêm túc chỉ rõ nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra giải pháp phù hợp cho năm học mới.

Trên tinh thần cởi mở xây dựng, Ban giám hiệu đã gắn kết: Công đoàn, Ban thanh tra, Đoàn thanh niên lại thành một khối thống nhất.  Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường tiếp thu những kiến nghị, quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Cán bộ, công chức, viên chức tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt đoàn Chủ tịch thông qua Báo cáo việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2018 – 2019 và nêu phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt đoàn Chủ tịch thông qua Báo cáo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020

Phần thảo luận, hội nghị đã nhận được 05 ý kiến đóng góp cởi mở, thẳng thắn các vấn đề, thể hiện ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, nhằm xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện, có uy tín với nhân dân. Các ý kiến đã tập trung vào các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, chú trọng xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, nhấn mạnh giáo dục kĩ năng sống, bồi dưỡng và phát triển năng khiếu cho học sinh.

Tiếp đến Hội nghị được nghe báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2018 - 2019 và Chương trình công tác năm học 2019 – 2020. Toàn thể hội nghị nhất trí thông qua bản báo cáo. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Cao Thị Bích Duyên đã thay mặt Ban thi đua nhà trường báo cáo kết quả thi đua năm học 2018 - 2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019 – 2020.

Một số hình ảnh khác tại hội nghị

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm, phát huy được sức mạnh tập thể. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Thị trấn Phúc Thọ năm học  2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp và quyết hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học./.

Năm 2021 : 2.470