Monday, 04/07/2022 - 09:25|

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội và Ủy ban nhân dân huyện Phúc Thọ về việc cho học sinh các khối lớp 1,2,3,4,5,6 trở tại trường học.

Hôm nay, ngày 5/4/2022, trường Tiểu học Thị trấn Phúc Thọ tổ chức lao động tổng vệ sinh toàn trường, lớp và chuẩn bị một số thiết bị y tế đảm bảo cho công tác phòng chống dịch.Nhà trường đã chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất: phân công nhiệm vụ, máy đo thân nhiệt,  kẻ sân để phân luồng học sinh. Khi học sinh đến trường, các em học sinh được các thầy cô giáo và nhân viên nhà trường phân luồng, hướng dẫn và đo thân nhiệt bằng máy đo thân nhiệt tự động ngay từ cổng trường. Các thầy cô giáo chủ nhiệm tổ chức đón các em học sinh tại lớp.

Nguồn: Nguyễn Quang Vinh

Text below