Wednesday, 29/11/2023 - 00:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Thị Trấn Phúc Thọ

NIỀM VUI NGÀY TRỞ LẠI TRƯỜNG

Thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội và Ủy ban nhân dân huyện Phúc Thọ về việc cho học sinh các khối lớp 1,2,3,4,5,6 trở tại trường học, hôm nay ngày 10/2/2022, trường Tiểu học Thị trấn Phúc Thọ long trọng tổ chức đón các em trở lại trường sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Công tác chuẩn bị đã được nhà trường thực hiện những ngày trước đó: tuyên truyền đến cán bộ, GV,NV, HS và phụ huynh toàn trường;  mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế đảm bảo cho công tác phòng chống dịch; tổng vệ sinh trường lớp....

Ngay từ sáng sớm ngày 10/2/2022, nhà trường đã chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất: phân công nhiệm vụ, máy đo thân nhiệt, phân luồng học sinh. Khi học sinh đến trường, các em học sinh được các thầy cô giáo và nhân viên nhà trường phân luồng, hướng dẫn và đo thân nhiệt bằng máy đo thân nhiệt tự động ngay từ cỏng trường. Các thầy cô giáo chủ nhiệm tổ chức đón các em học sinh tại lớp. Các em học sinh lớp 1 đã được các thầy cô giáo chủ nhiệm hướng dẫn tận tình để các em không khỏi bỡ ngỡ trong ngày đầu tiên được đến trường. Các em đã được các thầy cô giới thiệu những nét cơ bản về nhà trường như: thầy cô,  ban lãnh đạo, khu chức năng, nhà vệ sinh.... Trong những giờ phút đầu tiên, các con học sinh nhà trường đã được cô Nguyễn Thị Phương Lan- Phó trưởng phòng GD&ĐT, cùng cô Huỳnh Thi Thanh Hoa- Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Vân Anh- Phó hiệu trưởng nhà trường, đến thăm, động viên và chúc mừng các con được trở lại trường học tập. Nhà trường đã bố trí giờ giải lao xen kẽ giữa các khối lớp, các thầy cô giáo ở tại lớp quản lý các học sinh. Khi tan học nhà trường bố trí lệch giờ và phân luồng bố trí các lớp ra về theo 2 cổng ( Trường THCS và trường TH) để đảm bảo giãn cách.

Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và nhà trường, sự đồng thuận của cha mẹ học sinh, ngày đầu tiên các con học sinh thật vui mừng, phấn khởi được trở lại trường học. Tỉ lệ các con học sinh đến trường đạt  95%. Tất cả hứa hẹn sự thành công cho một năm học hết sức đặc biệt.

                                    Nguồn: Đoàn Thanh Huyền

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

 

Lượt xem: 961
Nguồn:phuctho.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 233
Tháng 11 : 3.282
Năm 2023 : 36.822