Wednesday, 29/11/2023 - 00:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Thị Trấn Phúc Thọ

NGÀY KHAI TRƯỜNG

 Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

NGÀY KHAI TRƯỜNG

 Hôm nay trong niềm  vui hân hoan chào mừng kỉ niệm 77năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, 53 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ muôn vàn kính yêu, cùng với tuổi trẻ học sinh cả nước, thầy và trò trường tiểu học Thị trấn Phúc Thọ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

           Về dự Lễ khai giảng năm học mới của nhà trường có ông Đoàn Xuân Hiệu- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phúc Thọ; ông Tô văn Ân- Bí thư Đảng ủy Thị trấn Phúc Thọ; cùng các đại biểu  đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành địa phương; các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và đại diện phụ huynh các lớp; các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các em học sinh nhà trường. Đặc biệt năm học mới này nhà trường đón nhận 152 em học sinh bước vào lớp 1.

           Trong buổi Lễ khai giảng hôm nay, nhằm tiếp bước em đến trường, công ty xây lắp CTECH đóng trên địa bàn Thị trấn Phúc Thọ tặng 15 xuất quà mỗi xuất quà trị giá 350 000 đồng và Ngân hàng Hợp tác xã tặng 5 xuất quà mỗi xuất quà là 1 chiếc cặp sách cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường đồng chí Huỳnh Thị Thanh Hoa- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố khai giảng và đánh trống khai trường. Trong bài tuyên bố khai giảng đồng chí hiệu trưởng xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm của thầy và trò nhà trường:

Năm học 2022- 2023 , phát huy những kết quả đạt được trong năm học qua, thầy và trò nhà trường  cùng quyết tâm khắc phục mọi khó khăn  thi đua “Dạy thật tốt, học thật tốt”, nêu cao “Kỷ cương- Tình thương và Trách nhiệm “để nâng  chất lượng giáo dục lên một tầm cao mới, đảm bảo sự phát triển bền vững. Thực hiện tốt công tác phòng chống dich, xây dựng trường lớp luôn: Sáng- Xanh - Sạch - Đẹp – An toàn , để ngôi trường Tiểu học Thị trấn Phúc Thọ  thật sự là niềm tin yêu và sự hài lòng của cha mẹ học sinh.

Với niềm tin tưởng sâu sắc và kì vọng  vào thành công tốt đẹp của năm học mới, đồng chí hiệu trưởng long trọng tuyên bố khai giảng năm học 2022-2023 và đánh trống khai trường.

                                                      

Nguồn- Đoàn Thanh Huyền- Giáo viên

                                                 ​​ 

 

      

         

 

 

 

Lượt xem: 424
Tác giả: TH THI TRẤN PHÚC THỌ
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 233
Tháng 11 : 3.282
Năm 2023 : 36.822