Saturday, 01/10/2022 - 22:22|

LỄ TUYÊN DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2021-2022

Hôm nay ngày 30 tháng 5 năm 2022,  trong  không khí trang nghiêm của những ngày tháng 5 lịch sử và niềm vui tươi thắng lợi khi kết thúc một năm học, trường Tiểu học  Thị trấn Phúc Thọ  long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và Tuyên dương khen thưởng năm học 2021- 2022. Về dự buổi lễ có các vị đại biểu đại diện cho ĐU-HĐND-UBND cùng các ban ngành đoàn thể thị trấn , các ông bà trong BĐDCMHS nhà trường, các đ/c nguyên là hiệu trưởng  nhà trường.

Năm học 2021-2022 là một năm học vô cùng đặc biệt, với nhiều khó khăn thách thức do dịch bệnh Covid-19 kéo dài. Ngay từ ngày Khai giảng năm học mới thầy và trò chỉ gặp nhau qua màn ảnh nhỏ;  suốt 7 tháng trong năm học các con phải tạm dừng đến trường. Với phương châm “ Tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”, các em học sinh  đã được các thầy cô giáo tận tình truyền thụ đầy đủ kiến thức qua các lớp học trực tuyến. Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022. Cô Huỳnh Thị Thanh Hoa, hiệu trưởng nhà trường đã  thông qua Báo cáo Tổng kết năm học 2021-2022, biểu dương những thành tích mà học sinh nhà trường đã đạt được.

Trong buổi Lễ tổng kết năm học nhà trường đã khen thưởng 38 em đạt giải trong các kỳ thi cấp huyện được tổ chức Online, 315 em đạt danh hiệu học sinh Xuất sắc ( Hoàn thành Xuất sắc các nội dung và 189 em học sinh Tiêu biểu hoàn thành tốt nhiệm vụ ( Học sinh có thành tích vượt trội bộ môn và năng lực, phẩm chất).

Tác giả: TH THI TRẤN PHÚC THỌ

Năm 2022 : 8.169