Wednesday, 19/01/2022 - 18:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Thị Trấn Phúc Thọ

LỄ TỔNG KẾT VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH NĂM HỌC 2020-2021

LỄ TỔNG KẾT VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH

NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Phúc Thọ, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, hôm nay ngày 19/8/2021,  trường Tiểu học Thị trấn Phúc Thọ long trọng tổ chức buổi Lễ Tổng kết và tuyên dương khen thường học sinh năm học 2020-2021 trực tuyến  .

Năm học 2020-2021 là một năm học đặc biệt khó khăn do dịch bệnh Covid-19, học sinh  phải tạm dừng đến trường dài ngày được nghỉ hè khi năm học chưa kết thúc. Với phương châm “ Tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”, trong những ngày tạm xa mái trường, học sinh nhà trường đã được các thầy cô giáo tận tình truyền thụ đầy đủ kiến thức qua các lớp học trực tuyến. Bên cạnh đó, các thầy cô  còn tích cực gửi các bài ôn luyện qua Zalo, qua phần mềm OLM và hướng dẫn học sinh học tập. Khi kỳ nghỉ hè đến mà năm học chưa kết thúc, nhiều thầy cô đã không quản vất vả, khó khăn  dạy học trực tuyến miễn phí để giúp học sinh củng cố, ôn luyện kiến thức, tạo nên các lớp học không khoảng cách, gắn bó tình thầy trò thật gần gũi, thân thiết.

Nhìn lại chặng đường một năm học đã qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của các cấp, các ngành; sự chung tay ủng hộ của các bậc phụ huynh; sự tâm huyết, nhiệt tình của các thầy giáo cô giáo; đặc biệt là sự  nỗ lực, vượt khó vươn lên của các em học sinh  nên nhà trường đã đạt và vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021. Cụ thể là:

Nhà trường đã tổ chức hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua tạo sự chuyển biến tích cực và rõ nét về chất lượng giáo dục. Các thầy cô giáo tích cực đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất của  người học, coi trọng giáo dục đạo đức, giáo dục truyền thống, giáo dục KNS cho học sinh. Xây dựng  tốt mọi nền nếp kỷ cương, thực hiện tốt cuộc vận động ba sạch, với khẩu hiệu hành động “ Trường học không có rác” để khuôn viên nhà trường luôn sạch sẽ, gọn gàng.Tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, trò chơi dân gian và các hội thi Thể dục - Thể thao. Tham gia giành nhiều thành tích  cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện và thành phố.  Nhà trường quan tâm đầu tư, cải tạo cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học, mở mang trường lớp, trồng thêm các bồn hoa, cây cảnh tạo không gian nhà trường rộng rãi,  sáng- xanh- sạch và đẹp hơn.

 Những Thành tích nổi bật của nhà trường:

* Thành tích ca giáo viên:  Phong trào thi GV gii cp Huyn: 03gii (Trong đó môn Công ngh thông tin: 2 gii; 01 gii Nhì, 01 gii KK; Tài Năng duyên dáng đạt 01 gii Nhì ). Nhà trường đạt Giải 3 gian trưng bày CNTT                                                                                                                                                                                                                     * Thành tích của HS: Các cuc thi cp huyện và  thành ph đạt 30 gii trong đó : cp thành ph 07 gii,  cp huyn 23 gii

Học sinh khen thưởng cấp trường: 416 em- Tỉ lệ:  55,3% . Trong đó danh hiệu học sinh Xuất sắc khối 1và  hoàn thành Xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện  khối 2 đén 5: 290 em – Tỉ lệ: 32,6 %. Học sinh Tiêu biểu hoàn thành tốt  trong học tập và rèn luyện  khối 1học sinh có thành tích vượt trội bộ môn, năng lực, phẩm chất: 257 em- Tỉ lệ: 28,9 %.  Học sinh hoàn thành chương trình lớp học: 883  em-Tỉ lệ:  99,4%.  Học sinh hoàn thành chương trình tiểu học: 158/158em – Tỉ lệ: 100%

Trong buổi Lễ , thay mặt ban lãnh đạo cô Huỳnh Thị Thanh Hoa, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương thành tích của các thầy cô giáo và các em học sinh đạt được trong năm học. Cô cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh đã luôn quan tâm, đồng hành cùng nhà trường trong suốt cả một năm học đầy khó khăn.

          Để chuẩn bị cho năm học mới, cô Hiệu trưởng  căn dặn học sinh: thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhất là trong thời gian giãn cách xã hội; chuẩn bị tốt tâm thế, sức khỏe, sách vở, đồ dùng học tập để bước vào năm học mới. Nếu dịch bệnh còn  diễn biến phức tạp, sẵn sàng học tập trực tuyến để đảm bảo  hoàn thành kế hoạch năm học mới 2021-2022.

 

  • Nguồn cô Huỳnh Thị Thanh Hoa – Hiệu trưởng-

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

 

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

 

Nguồn: phuctho.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 108
Tháng 01 : 470
Năm 2022 : 470