Thursday, 08/12/2022 - 05:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Thị Trấn Phúc Thọ

LỄ KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2021)

Ngày 20/11/2021 là kỷ niệm lần thứ 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong không khí hân hoan của tháng tri ân thầy cô giáo, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, hôm nay trường Tiểu học Thị trấn Phúc Thọ trang trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vô cùng đặc biệt.

Với truyền thống: " Uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo" của toàn thể dân tộc Việt Nam, ngày 20/11 đã trở thành trở thành ngày hội lớn của sự nghiệp giáo dục và đội ngũ những người thầy. Đó là ngày toàn xã hội cổ vũ, động viên, tôn vinh các nhà giáo, là dịp để các thế hệ học trò thành kính, tự hào nhớ về mái trường thân yêu và chi ân các thầy giáo cô giáo.Trong buổi Lễ kỷ niệm tập thể nhà trường rất vui mừng, phấn khởi được đón nhận sự quan tâm, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất của lãnh đạo ĐU-HĐND- UBND Thị trấn Phúc Thọ, Ban ĐDCMHS và cô Nguyễn Thị Hồng nguyên hiệu trường nhà trường đã nghỉ hưu. Hội nghị đã được nghe cô Nguyễn Thị Vân Anh, phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường ôn lại ngày truyền thống của ngành. Cô Huỳnh Thị Thanh Hoa, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết đợt thi đua lần thứ nhất và ghi nhận, tuyên dương, khen thưởng những cá nhân có thành tích đạt danh hiệu thi đua năm học 2020-2021. ( 1 CSTĐ cấp cơ sở và 11 Lao động Tiên tiến)

Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, đồng chí hiệu trưởng bày tỏ lòng cảm ơn  sâu sắc tới các cấp chính quyền, địa phương, các bậc phụ huynh, các thế hệ nhà giáo đi trước đã luôn đồng hành, quan tâm, giúp đỡ nhà trường.Đồng chí gửi lời kính chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường luôn mạnh khỏe, bình an, gia đình hạnh phúc, luôn giữ được ngọn lửa yêu nghề và truyền ngọn lửa nhiệt huyết đó đến các thế hệ học trò.

                                            Nguồn: Đoàn Thanh  Huyền

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

 

Nguồn:phuctho.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 79
Tháng 12 : 978
Năm 2022 : 15.232