Saturday, 01/10/2022 - 20:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Thị Trấn Phúc Thọ

Lễ báo công dâng Bác và kết nạp Đội viên mới

Lễ báo công dâng Bác và kết nạp Đội viên mới

 

Thực hiên Kế hoạch giáo dục nhà trường và chương trình công tác Đội năm học 2021-2022; Hướng tới chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phòng miền Nam thống nhất đất nước và kỷ niệm 200 năm Ngày thành lập huyện Phúc Thọ.

Hôm nay ngày 20/4/2022, Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Phúc Thọ  long trọng tổ chức Lễ báo công dâng Bác và  kết nạp Đội viên mới cho các bạn nhi đồng khối 3 tại quảng trường Ba Đình lịch sử.

Buổi lễ diễn ra thật trang trọng, Liên đội  nhà trường tổ chức  kết nạp cho 136 bạn nhi đồng lớp 3 vào tổ chức đội Thiếu nên Tiền phong Hồ Chí Minh. Trong buổi lễ, thầy và trò nhà trường vô cùng xúc động được nghe những lời Bác Hồ căn dặn Thiếu niên, Nhi đồng. Trước anh linh của Người, giữa quảng trường Ba Đình lịch sử, trong không khí thiêng liêng, trang trọng thầy trò nhà trường đã làm Lễ báo công và kính dâng lên Bác những thành tích rực rỡ nhất.

Để tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, đồng thời khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện của các bạn đội viên, thiếu niên, nhi đồng, giúp các em thấm nhuần lời dạy của Bác, trong buổi lễ cô Huỳnh Thị Thanh Hoa, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu: “Được đứng trong hàng ngũ của Đội, được mang trên vai màu khăn tươi thắm không chỉ là niềm mơ ước, niềm tự hào của Thiếu niên Việt Nam mà đó còn là lời nhắc nhở các con hãy luôn: cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa, thi đua học tập tốt- rèn luyện tốt, thực hiện tốt lời hứa của Đội và tích cực tham gia mọi  phong  trào  để trở thành những người con ngoan- trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu. Các con hãy ghi nhớ thời khắc thiêng liêng, đầy xúc động và tự hào này. Các con sẽ là những người chủ tương lai xây dựng quê hương, đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, sánh vai với các cường quốc năm châu như lời Bác Hồ hằng mong muốn.”

Kết thúc buổi lễ, các em học sinh nhà trường được trải nghiệm và khám phá tại “Thiên Đường bảo Sơn”. Đây là những hoạt động vô cùng  ý nghĩa và bổ ích, giúp các em học sinh học tập ngày càng tốt hơn.

( Nguồn: Thầy Quang Vinh– Tổng phụ trách Đội)

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

 

Nguồn:phuctho.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 21
Năm 2022 : 8.169