Tuesday, 03/08/2021 - 01:54|

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TẠI LĂNG BÁC- BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH – ERAHOURSE

Căn cứ nhiệm vụ năm học 2020-2021 của trường TH Thị Trấn Phúc Thọ và chương trình công tác của Liên Đội .

Căn cứ nguyện vọng của phụ huynh các em học sinh.

Hôm nay ngày 29 tháng 4 năm 2021 Trường TH Thị Trấn Phúc Thọ tổ chức chương trình hoạt động trải nghiệm cho học sinh toàn trường tại Lăng Bác – Bảo Tàng Hồ Chí Minh – ERAHOURSE

Nhằm giáo dục học sinh truyền thống lịch sử, bảo vệ chủ quyền; giáo dục đạo đức, lý tưởng cách mạng, tình yêu quê hương đất nước, kính yêu Bác Hồ, tình đoàn kết các dân tộc; giữ gìn phát huy bản sắc,  nét văn hóa độc đáo của các dân tộc Việt Nam. Định hướng nghề nghiệp trách nhiệm công dân cho học sinh.

Đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh; dạy học tích hợp liên môn, dạy học theo chủ đề, dạy học STEM, dạy học gắn với di sản.

Tạo cơ hội cho học sinh được khám phá, trải nghiệm thực tế; vận dụng kiến thức vào thực tiễn, được trải nghiệm các kĩ năng, được hình thành và phát triển phẩm chất, năng lực cá nhân, giáo dục kỹ năng, giá trị sống.

Nâng cao chất lượng hoạt động Đội, ngoại khóa; thực hiện đổi mới và hiệu quả việc công nhận các chuyên hiệu trong chương trình rèn luyện đội viên.

Nguồn- Hiệu Phó: Nguyễn Thị Vân Anh

Năm 2021 : 2.470