Saturday, 01/10/2022 - 20:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Thị Trấn Phúc Thọ

Vòng Chung khảo Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ năm 2019.

Sáng 18/10, tại nhà Văn hóa trung tâm huyện Phúc Thọ, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức vòng chung khảo Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” ngành GD&ĐT huyện năm 2019.

     Đến dự có đồng chí Doãn Trung Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Việt Liên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chúc mừng và động viên CBQL, Giáo viên, nhân viên các nhà trường.

     Với chủ đề các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, thể hiện tình yêu quê hương đất nước, tình cảm thầy cô với mái trường.... Hội diễn đã phát hiện ra nhiều giọng hát hay với các tiết mục giàn dựng công phu bằng hình thức thể hiện sáng tạo, các tiết mục dự thi đã mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

     Mang đến Hội diễn tiết mục Hãy đến với con người Việt Nam tôi do tốp ca Trường TH Thị trấn biểu diễn đã đạt giải KHUYẾN KHÍCH, bài hát đã truyền đi một thông điệp ý nghĩa, thể hiện sự tự hào, niềm tin yêu về chính nơi mình làm việc và kết nối sự đoàn kết chung tay để phát triển ngành giáo dục của huyện nhà.

     Đây là dịp để các thầy cô giáo thể hiện tài năng nghệ thuật của mình bên cạnh năng lực chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời tăng cường mối quan hệ đồng nghiệp, khẳng định tình cảm ơn thầy, mến trò; đồng thời phát huy năng khiếu nghệ thuật cũng như tạo không khí thi đua phấn khởi trong nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Một số hình ảnh tại hội diễn

 

 

 

 

Nguồn:phuctho.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 21
Năm 2022 : 8.169