Saturday, 01/10/2022 - 21:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Thị Trấn Phúc Thọ

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN PHÚC THỌ CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh covid 19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện Phúc Thọ, đặc biệt là ổ dịch tại xã Hiệp Thuận nơi đã có những ca dương tính đầu tiên của huyện. Thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện căn cứ vào tình hình thực tế Liên đoàn lao động và huyện Đoàn Phúc Thọ gửi thư kêu gọi các tập thể, cá nhân, các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện chung tay ủng hộ phong trào chống dịch với phương châm đẩy lùi covid.

  Hình thức ủng hộ: Quần áo bảo hộ, khẩu trang, nước sát khuẩn, tấm chắn giọt bắn, nhu yếu phẩm hoặc bằng tiền mặt.                                      

                Được sự nhất trí của cấp ủy, BGH nhà trường. Công đoàn, chi đoàn và Đội thiếu niên được phép tổ chức phát động tới cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh cùng chung tay ủng hộ phong trào chống dịch của huyện nhà.                                

 Ban chấp hành công đoàn đã ủng hộ quỹ phòng chống covid của huyện là 1000 000₫ . Chi đoàn và liên đội đã ủng hộ về huyện đoàn số tiền là 5 400 000đ và 100 tấm chắn giọt bắn.          

                Với tinh thần chung sức, đồng lòng thể hiện tinh thần trách nhiệm . Chúng tôi trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã chung tay ủng hộ.     

  

            

       

Nguồn:phuctho.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 21
Năm 2022 : 8.169