Saturday, 01/10/2022 - 22:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Thị Trấn Phúc Thọ

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019.

Nhằm phát huy quyền dân chủ của công chức, viên chức, giáo viên và tổng kết năm học 2017 - 2018, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới. Sáng ngày 29/9/2018, Trường tiểu học Thị trấn Phúc Thọ đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019.

 Hội nghị với mục tiêu dân chủ, đoàn kết quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu năm học. Xác định rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ; tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, công chức, viên chức và giáo viên phát huy hết khả năng và trách nhiệm của mình, chăm lo xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức của trường Tiểu học Thị trấn Phúc Thọ đã thực hiện tổng kết đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm học 2017 - 2018 với các mặt hoạt động về công tác giáo dục toàn diện học sinh, bồi dưỡng học sinh giỏi, phù đạo học sinh yếu, xây dựng và sử dụng cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, học tập, ...

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Hiệu trưởng nhà trường tổng kết, đánh giá kết quả các hoạt động giáo dục

Một nhiệm vụ quan trọng khác của hội nghị là đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong những năm qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ, mục tiêu cụ thể cho năm học mới 2018 - 2019.

Tại hội nghị, các tổ đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắng đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của giáo viên, việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục để đưa Trường tiểu học Thị trấn xứng đáng là một trong những trường trọng điểm của huyện Phúc Thọ.

Các ý kiến phát biểu, đề xuất ý kiến

Trong phần giải đáp thắc mắc, các đại biểu được nghe cô Nguyễn Thị Hồng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được tập hợp gửi từ hội nghị ở các tổ chuyên môn, góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của Ban giám hiệu cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Trường tiểu học Thị trấn phát triển vững bền về mọi mặt.

Năm học 2018 - 2019, dưới sự lãnh đạo của UBND huyện, phòng Giáo dục - Đào tạo Phúc Thọ, Đảng ủy Thị trấn Phúc Thọ. Ban giám hiệu cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên chúng tôi tin tưởng rằng với sự đoàn kết, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, nhà trường chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019./.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 21
Năm 2022 : 8.169