Thứ năm, 08/12/2022 - 05:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Thị Trấn Phúc Thọ

NGÀY KHAI GIẢNG CỦA NIỀM TIN YÊU VÀ HI VỌNG

Sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2018 - ngày hội khai trường của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước, thầy và trò trường TH Thị trấn Phúc Thọ đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng, ý nghĩa, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng những người tham dự.

 Đến dự với buổi lễ, thầy và trò nhà trường rất vui mừng chào đón sự có mặt của các vị đại biểu: Ông Tô Xuân Quân - Phó Trưởng ban Tuyên Giáo huyện Phúc Thọ; Ông Khuất Duy Hùng - Chủ tịch UBND Thị trấn Phúc Thọ; ông Khuất Thọ Phúc – Phó Bí thư, chủ tịch HĐND Thị Trấn Phúc Thọ; các nhà giáo nguyên là cán bộ quản lí qua các thời kì; đại diện Hội cha mẹ phụ huynh học sinh; Ban giám hiệu, tập thể giáo viên, nhân viên và 850 em học sinh toàn trường.

 

Mở đầu Lễ khai giảng là chương trình văn nghệ

 

 

Trong Lễ khai giảng năm học mới, nhà giáo Nguyễn Thị Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã rất vui mừng đọc thư gửi ngày khai trường của Chủ tịch nước và đặc biệt bày tỏ niềm ưu ái chào đón 212 em học sinh nhỏ tuổi bước vào lớp 1. Điểm lại truyền thống lịch sử vẻ vang của nhà trường đồng thời nhấn mạnh sự quyêt tâm, nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên đưa chất lượng dạy và học của trường nâng cao hơn nữa và tin tưởng rằng “các em sẽ luôn luôn chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực rèn đức luyện tài, đóng góp thêm vào bảng thành tích của nhà trường.

 

Tiếng trống khai trường rộn vang giữa thu vàng tháng 9

 

Nhà giáo Nguyễn Thị Hồng - Hiệu trưởng nhà trường đón học sinh đại diện cho 212 em học sinh lớp 1

 

Tiết mục văn nghệ đặc sắc

 

 

Đơn vị Ngân hàng hợp tác xã chi nhánh Sở giao dịch Thành phố Hà Nội tặng 05 xuất học bổng với tổng giá trị 2.000.000 đ (hai triệu đồng) cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi nhân dịp khai giảng năm học mới.

 

Đồng chí Khuất Duy Hùng - Chủ tịch UBND Thị trấn Phúc Thọ tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

            Buổi lễ đã khép lại, xin chúc thầy cô và học sinh nhà trường sẽ vững vàng, nỗ lực và gặt hái được những thành tích xuất sắc trong năm học mới, xứng danh là ngôi trường của truyền thống DẠY TỐT - HỌC TỐT!

 

 

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 79
Tháng 12 : 978
Năm 2022 : 15.232