Tuesday, 03/08/2021 - 02:53|

LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC THỊ TRẤN PHÚC THỌ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Phúc Thọ và sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 05/10/2019, Liên đội Trường Tiểu học Thị trấn Phúc Thọ long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019 – 2020.

Về dự với Đại hội có các thầy cô giáo trong nhà trường, Ban bí thư đoàn Thị trấn Phúc thọ và sự có mặt của các đội viên xuất sắc đại diện cho 08 chi đội.

Tổng kết một năm hoạt động, Đại hội đã báo cáo kết quả hoạt động công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019; Xây dựng phương hướng hoạt động công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020, đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới có đủ phẩm chất, năng lực cùng Ban thiếu niên nhà trường tổ chức thực hiện tốt các phong trào, hoạt động của Đội trong năm học.

Phần thảo luận, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020.

Đại hội đã tiếp thu các ý kiến đóng góp, từng đại biểu đã thể hiện tính dân chủ qua lá phiếu của mình. Thống nhất nội dung và các ý kiến xây dựng và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua.

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 – 2020 gồm 15 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với sự nhiệt tình, năng khiếu của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết năng lực của mình để từng bước đưa Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Phúc Thọ trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi của huyện.

Một số hình ảnh nổi bật tại Đại hội

Ban Chỉ huy liên đội

Các đội viên ưu tú được bầu chọn

Năm 2021 : 2.470