Tuesday, 28/11/2023 - 22:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Thị Trấn Phúc Thọ

Lễ tổng kết năm học đặc biệt với nhiều cung bậc cảm xúc

Ngày 08/7/2020 trường Tiểu học Thị trấn Phúc Thọ đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học với nhiều thành tích xuất sắc.

Ngày 08/7/2020 trường Tiểu học Thị trấn Phúc Thọ đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học với nhiều thành tích xuất sắc.

Tham dự lễ Tổng kết có đại diện UBND Thị trấn Phúc Thọ, đại diện hội CMHS, đại diện Trung tâm Anh ngữ, Ban giám hiệu cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 835 em học sinh toàn trường.

Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đầy hào hứng và sôi động, cô giáo Nguyễn Thị Hồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu tổng kết lại các hoạt động đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế để khắc phục, cần điều chỉnh trong năm học tới và dặn dò các em học sinh trước khi bắt đầu kì nghỉ hè.

Một năm học đặc biệt qua đi – Một năm học dài hơn thường lệ, các hoạt động của nhà trường vẫn được duy trì, các phong trào và cuộc thi vẫn được các con hào hứng tham gia. Thậm chí trong thời kỳ nghỉ dịch nCovid kéo dài, nhiều kỹ năng công nghệ thông tin đã được áp dụng, phương pháp học tập trực tuyến qua các phần mềm được hình thành giúp học sinh tiếp thu liền mạch kiến thức, thêm tự tin và phát triển bản thân một cách toàn diện.

Trong năm học vừa qua nhà trường có rất nhiều thành tích nổi bật trong các hoạt động thi đua học tập của nghành. Học sinh hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ học tập và rèn luyện năm học, nhiều học sinh tiến bộ vượt trội được vinh danh trong lễ tổng kết.

Buổi lễ tổng kết năm học đã dành một thời gian trang trọng, xúc động với Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 5. Chính thức tốt nghiệp bậc tiểu học và bước sang chặng đường mới của những năm cấp 2. Một cấp học mới với một giai đoạn tiếp theo của hành trình chiếm lĩnh tri thức. Tiếp đến là các thủ tục bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Đón nhận những lời chia sẻ đầy cảm động, lòng biết ơn sâu sắc tới từ các em học sinh và của PHHS gửi tới thầy - cô, những người đã từng dìu dắt giúp đỡ các em trên con đường đi tìm tri thức. Thầy và trò trường Tiểu học Thị trấn Phúc Thọ quyết tâm phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 2021./.

Lượt xem: 657
Nguồn:phuctho.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 213
Hôm qua : 106
Tháng 11 : 3.258
Năm 2023 : 36.798