Thứ năm, 08/12/2022 - 06:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Thị Trấn Phúc Thọ

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Khi những bông hoa phượng bắt đầu nở rực rỡ dưới nắng hè, hòa cùng tiếng ve kêu râm ran nơi không gian sân trường cũng là thời điểm Ban giám hiệu, tập thể giáo viên, nhân viên cùng toàn bộ 849 em học sinh Trường Tiểu học Thị trấn Phúc Thọ kết thúc năm học 2018 - 2019 với nhiều kết quả tốt đẹp.

 Đến dự Lễ Bế giảng có các đồng chí đại diện ban lãnh đạo Ủy ban nhân dân Thị trấn, đại diện Hội cha mẹ phụ huynh học sinh, đã rất vui mừng và tự hào khi nghe nhà trường đọc báo cáo về những kết quả mà tập thể giáo viên cùng các em học sinh đạt được trong năm học.

Sáng mùa hạ đẹp trời mát dịu như một món quà ưu ái cho tất cả mọi người, nắng nhẹ nhuộm vàng biết bao cặp mắt hạnh phúc và tin yêu hướng về phía trước. Buổi lễ trang trọng và ngắn gọn đã để lại trong lòng các em những dấu ấn khó phai, giúp các em thêm yêu trường mến lớp. Ở lứa tuổi “biết ăn, biết ngủ, biết học hành” như các em vẫn còn nhiều sự e dè, song rất tự hào về bản thân với niềm vui khôn tả khi được sướng tên, vinh dự lên bục đón được nhận những món quà – đó là phần thưởng của cả một năm phấn đấu trong học tập. Những tràng pháo tay vang lên tán thưởng là niềm động viên khích lệ học sinh toàn trường phấn đấu vươn lên trong học tập đạt nhiều thành tích hơn nữa để nối dài hơn những thành công, đưa trường tiểu học Thị trấn Phúc Thọ trở thành một môi trường giáo dục phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại lễ bế giảng

Một số tiết mục ca nhạc của các em học sinh

 

Tặng quà cho các em học sinh đạt thành tích tốt trong năm học

 

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 79
Tháng 12 : 978
Năm 2022 : 15.232