Thursday, 22/04/2021 - 05:56|

NGÀY HỘI THIẾU NIÊN VUI KHỎE- TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Hôm nay ngày 26/3,Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCSHCM

Hôm nay ngày 26/3,Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCSHCM , Ban chấp hành Đoàn cùng Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Phúc Thọ tổ chức Hoạt động trải nghiệm“ Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe”

Đâylà một hoạt động vô cùng bổ ích và ý nghĩa với các con học sinh; nhằm mục đích:Tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu niên Nhà trường.Tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi ở Liên Đội nhà trường. Trong ngày hội hôm nay các em sẽ được thể hiện sự hiểu biết về Đoàn, về Đội và  hiểu biết xã hội thông qua phần thi “ Tìm hiểu”; Các em được rèn cáckĩ năng thể hiện sức mạnh đoàn kết thông qua cuộc thi tài và sức của cá nhân, tập thể qua các trò chơi mà ban tổ chức đưa ra.Thay măt ban lãnh đạo nhà trường,cô Huỳnh Thị Thanh Hoa- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc và động viên, khích lệ các con học sinh tích cực tham gia.

Trong Ngày hội hôm nay, Ban tổ chức đã chọn ra được các lớp đạtgiải các nội dung thi để trao những phần thưởng xứng đáng.

Nguồn- Nguyễn Thị Hương- Bí thư Đoàn trường

Năm 2021 : 1.294