Wednesday, 19/01/2022 - 18:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Thị Trấn Phúc Thọ

DẤU ẤN NGÀY KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

DẤU ẤN NGÀY KHAI TRƯỜNG  

Hôm nay, ngày mồng 5 tháng 9 - ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Trước tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid-19 hết sức phức tạp, được sự quan tâm của lãnh đạo HĐND, UBND và MTTQ thành phố Hà Nội,  các em học sinh thủ đô được dự Lễ khai giảng năm học 2021- 2022 trực tuyến qua  Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội. Một Lễ khai giảng năm học mới thật đặc biệt.

Hòa trong niềm vui chung đó, các em học sinh trường Tiểu học Thị trấn Phúc Thọ hân hoan chào đón Ngày khai trường qua không gian của các lớp học không khoảng cách. Sau buổi Lễ khai giảng chung của toàn thành phố, các em học sinh được về lớp gặp gỡ thầy cô và bạn bè qua không gian phòng học Zoom. Trong không gian của  các “lớp học không khoảng cách”, các em được nghe thư gửi học sinh nhân Ngày khai trường của cô Huỳnh Thị Thanh Hoa, hiệu trưởng nhà trường, được cung nhau  ôn lại truyền thống của nhà trường qua những hình ảnh thật sống động và được học nội quy để chuẩn bị bước vào năm học mới.

          Năm học 2021-2022, bắt đầu với nhiều khó khăn vì đại dịch Covid-19. Với phương châm “ Tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường cùng nêu cao tinh thần quyết tâm cùng Đảng, Chính phủ nghiêm túc chấp hành ttốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, luôn sẵn sàng, thích ứng trong mọi hoàn cảnh để thi đua dạy thật tốt- học thật tốt và  giành nhiều thành tích cao trong năm học 2021-2022

          -Nguồn: Đoàn Thanh Huyền -

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: phuctho.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 108
Tháng 01 : 470
Năm 2022 : 470