Saturday, 01/10/2022 - 22:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Thị Trấn Phúc Thọ

Hà Nội triển khai Chương trình Sữa học đường

(Chinhphu.vn) - UBND TP. Hà Nội đã đề nghị các Sở, ngành liên quan và UBND quận, huyện, thị xã triển khai thực hiện Chương trình Sữa học đường.

 UBND Thành phố giao Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Sở Y tế và đơn vị liên quan khẩn trương thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai Chương trình Sữa học đường, đồng thời hoàn thiện đề xuất theo chỉ đạo của UBND Thành phố. 

Trước đó, UBND TP. Hà Nội nhận được công văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai thực hiện Chương trình Sữa học đường. Trong đó cho biết, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định phê duyệt Chương trình Sữa học đườmg cải thiện tình trạng dinh dưỡng góp phần nâng cao tầm vóc trẻ em mẫu giáo và tiểu học đến năm 2020.

Để triển khai hiệu quả các hoạt động của Chương trình Sữa học đường, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh, thành phố phối hợp chặt chẽ với Sở Y tế tham mưu cho UBND các tỉnh, thành phố triển khai có hiệu quả và đồng bộ các hoạt động của Chương trình Sữa học đường phù hợp với điều kiện của địa phương. Chỉ đạo các nhà trường hướng dẫn trẻ em, học sinh uống sữa tươi theo quy định của Bộ Y tế. Sản phẩm sữa tươi đưa vào trong trường học phải đảm bảo quy định của Bộ Y tế về việc quy định tạm thời đối với sản phẩm sữa tươi phục vụ Chương trình Sữa học đường cải thiện tình trạng dinh dưỡng góp phần nâng cao tầm vóc trẻ em mẫu giáo và tiểu học đến năm 2020.

Trích dẫn bài viết của Minh Hương - Đăng trên Cổng thông tin điện tử chính phủ

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 21
Năm 2022 : 8.169