Saturday, 01/10/2022 - 21:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Thị Trấn Phúc Thọ

Bộ GD-ĐT tri ân các cán bộ, CCVC là thương bệnh binh, gia đình CS

(GD&TĐ)- Chiều nay (27/7), Bộ GD-ĐT đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ, CCVC là thương bệnh binh, thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ đang công tác tại cơ quan Bộ nhân kỉ niệm 64 năm ngày thương binh liệt sĩ. Đây là hoạt động được lãnh đạo Bộ GD-ĐT tổ chức thường niên nhân kỉ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7 hàng năm nhằm chia sẻ và tri ân sâu sắc đến những chiến sĩ đã anh dũng hi sinh, những thương bệnh binh đã gửi lại một phần xương máu để bảo vệ độc lập, tự do và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc; đồng thời chia sẻ những mất mát với thân nhân các thương binh, liệt sĩ đang công tác tại cơ quan Bộ GD-ĐT và các cơ quan trực thuộc.

 

 Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Trần Quang Quý tặng quà cho cán bộ là thương binh tại buổi gặp mặt. Ảnh, gdtd.vn

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thứ trưởng Bộ GD-ĐT Trần Quang Quý đã gửi lời động viên, chia sẻ và tri ân sâu sắc đến các đồng chí cán bộ CCVC là thương bệnh binh, thân nhân các gia đình thương binh- liệt sĩ.

Đồng thời nhấn mạnh, cùng với nhân dân cả nước, CB-VC-LĐ ngành GD-ĐT luôn tưởng nhớ đến những mất mát, hi sinh to lớn của các thế hệ cha anh trong hai kháng chiến bảo vệ Tổ quốc, xây dựng chủ nghĩa xã hội. Trong thời gian qua, Bộ GD-ĐT và các cơ quan trực thuộc luôn quan tâm, thăm hỏi động viên và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các cán bộ CCVC, các đối tượng chính sách đang công tác hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Thứ trưởng mong muốn, trong thời gian tới, thủ trưởng các đơn vị cơ quan Bộ và các đơn vị trực thuộc quan tâm hơn nữa đến các đối tượng là thương bệnh binh và gia đình chính sách để họ có điều kiện phấn đấu vươn lên. Bên cạnh đó, các thương bệnh binh, đối tượng gia đình chính sách cầni biết phát huy truyền thống anh dũng bộ đội cụ Hồ, truyền thống của cha anh để phấn đấu, hoàn thành nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự quan tâm, chia sẻ của cơ quan, đơn vị nơi đang công tác…

Hội CCB cơ quan Bộ GD-ĐT hiện có 145 hội viên đang công tác tại cơ quan Bộ GD-ĐT và các cơ quan trực thuộc Bộ. Bên cạnh đó còn hàng trăm CBVC là con em các gia đình chính sách đang công tác tại cơ quan Bộ GD-ĐT và các cơ quan trực thuộc. Hàng năm, Hội CCB cơ quan Bộ thường xuyên tổ chức thăm hỏi, động viên kịp thời các hội viên những lúc ốm đau, hiếu hỉ… Thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan, về nguồn để giáo dục truyền thống cho các thế hệ

Nguồn: Bá Hải (http://www.giaoducthoidai.vn)

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 21
Năm 2022 : 8.169