Tuesday, 28/11/2023 - 22:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Thị Trấn Phúc Thọ

CUỘC THI TIẾNG ANH IOE CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2021 – 2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN PHÚC THỌ 

TỔ CHỨC CUỘC THI TIẾNG ANH IOE CẤP THÀNH PHỐ

NĂM HỌC 2021 – 2022

         Thực hiện Công văn hướng dẫn tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) vòng thi cấp thành phố năm học 2021-2022 và sau khi nghiên cứu kỹ Công văn của Ban tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet-IOE về việc Hướng dẫn tổ chức thi chính thức cấp thành phố;

         Sáng ngày 04/03/2022 Trường tiểu học Thị trấn Phúc Thọ đã tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp thành phố cho học sinh khối 3, 4, 5 để giúp các em thể hiện và khẳng định được năng lực của bản thân đồng thời tìm ra những em xứng đáng với tiêu chí khen thưởng của Ban tổ chức, được vinh danh top Tỉnh/ Thành và sẽ được tham dự vòng thi cấp Quốc Gia đối với khối 4 và khối 5.

              Cuộc thi được tổ chức trực tuyến theo đúng quy định phòng, chống dịch; IOE là cuộc thi Tiếng Anh trên Internet dành cho các em học sinh khối 3,4,5. Tham gia Cuộc thi có 14 học sinh, các em đã rất hào hứng tham gia. Học sinh tham gia thi trên trang IOE trình duyệt Chrome và thiết bị giám sát qua phần mềm zoom quá trình làm bài thi như điện thoại, máy tính, ipad.... học hàng ngày để đăng nhập ID và MK của Hội đồng coi thi, trong quá trình thi học sinh bật camera, mic của thiết bị tham gia trong suốt quá trình thi. Máy tính làm bài thi đặt đối diện với thí sinh, tay để trên bàn làm bài. Thiết bị giám sát đặt chéo vuông góc với học sinh.

 Học sinh thi theo khung giờ của từng khối lớp theo quy định của Ban tổ chức. Quá trình thi của học sinh diễn ra minh bạch, khách quan, công bằng và nghiêm túc.

Tham gia cuộc thi IOE còn giúp học sinh thể hiện được sự nhanh nhẹn, nhạy bén với ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới này. Ứng dụng IOE cung cấp rất nhiều dạng bài thi với hàng vạn câu hỏi hấp dẫn, mê say, hình ảnh sinh động, đồng bộ với chương trình sách giáo khoa, vì vậy các thành viên IOE sẽ có thêm môi trường để rèn luyện các kĩ năng nghe, đọc, viết và đặc biệt là học thêm được rất nhiều từ vựng và các kiến thức hữu ích về văn hóa, đất nước, con người của các quốc gia sử dụng Tiếng Anh trên thế giới. Ngoài ra, cuộc thi còn thúc đẩy việc sử dụng các ứng dụng CNTT trong dạy và học ở trong và ngoài nhà trường.

Sau khi kết thúc bài thi các em nhận được ngay kết quả bài thi của mình vừa làm. Với những học sinh đạt kết quả cao, các em có cơ hội để tham dự tiếp ở vòng thi cấp Quốc Gia. (Hình ảnh kết quả)

Nguồn HP: Nguyễn Thị Vân Anh

 

below

w

 

Lượt xem: 184
Nguồn:phuctho.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 213
Hôm qua : 106
Tháng 11 : 3.258
Năm 2023 : 36.798