Friday, 22/10/2021 - 10:53|

CHUYÊN ĐỀMẠN ĐÀM ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026

CHUYÊN ĐỀ MẠN ĐÀM ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV  VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN NHÂN DÂN  CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026

Thực hiện công văn số 1700/SGD ĐT- VP ngày 18/5/202 V/v đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2021-2026 và sự chỉ đạo của Phòng GD ĐT Phúc Thọ, sáng nay 20/5/2021 trường Tiểu học Thị trấn Phúc Thọ đã tổ chức chuyên đề “ Mạn đàm ứng cử viên đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026”.

Trong buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Huỳnh Thị Thanh Hoa- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu tóm tắt sơ yếu lý lịch các ứng cử viên để cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nắm rõ. Đồng chí đã quán triệt để mỗi cán bộ, đảng viên nêu cao tinh thần dân chủ, phát huy tinh thần làm chủ thực hiện quyền và nghĩa vụ tham gia bầu cử đúng Luật bầu cử; sáng suốt lựa chọnnhững  người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân bầu vào Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Bên cạnh đó, trong tình hình dịch bệnh Covid-19trên địa bàn Thành phố đang diễn biến phức tạp, đồng chí yêu cầu mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nghiệm túc thực hiện và làm tốt công tác tuyên truyền để học sinh, người dân nơi cư trú thực hiện theo thông điệp “5K” của Bộ Y tế: Khẩu trang- Khử khuẩn- Khoảng cách- Không tụ tập đông người- Khai báo y tế. Đặc biệt tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 khi tham gia bỏ phiếu tại đơn vị bầu cử.

Nguồn- ĐoànThanh Huyền-  Giáo viên

Năm 2021 : 3.655