Wednesday, 19/01/2022 - 18:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Thị Trấn Phúc Thọ

BUỔI TỔNG KẾT LỚP NĂM HỌC 2020- 2021 THẬT ĐẶC BIỆT

Trước  diễn biến của dịch bệnh Covid-19, năm học 2020-2021 là một năm học đặc biệt khó khăn  đối ngành giáo dục nói chung và thầy trò trường Tiểu học Thị trấn Phúc Thọ nói riêng. Các em phải dừng đến trường dài ngày và kết thúc năm học muộn hơn so với mọi năm. Trong thời gian tạm dừng đến trường, nhà trường đã thực hiện nghiêm túc việc dạy- học trực tuyến để đảm bảo chương trình. Nhất là thời điểm học sinh nghỉ hè mà chưa kết thúc năm học, các  thầy giáo, cô giáo nhà trường đã không quản vất vả, khó khăn vẫn tiếp tục dạy học trực tuyến miễn phí để củng cố, ôn luyện kiến thức cho các em học sinh. Nhà trường đã kết thúc một năm học với nhiều thành tích đáng trân trọng.

Sáng hôm nay, ngày 18/9/2021, 22/22 lớp của nhà trường đã tổ chức buổi Tổng kết lớp trực tuyến thật đặc biệt. Mặc dù cô trò không được gần nhau nhưng vẫn luôn thấy gắn bó, thân thiết qua màn ảnh  nhỏ của “ Những lớp học không khoảng cách”. Trên gương mặt các học trò đều thể hiện niềm vui tươi, phấn khởi  với kết quả học tập của mình và thật háo hức, mong chờ một năm học mới bình yên trở lại.

Sáng  mai, ngày 19/8 những học sinh Xuất sắc tiêu biểu sẽ được tham dự Lễ Tổng kết và Tuyên dương khen thưởng học sinh năm học 2020-2021 của nhà trường. Các em học sinh còn lại sẽ được xem phát trực tiếp trên trang Fbook Trường tiểu học Thị trấn Phúc Thọ của nhà trường.

Nguồn:Đoàn Thanh Huyền     

Text below

Text below

Text below

Content

Content

  •  
  •  
  •  

 

Nguồn: phuctho.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 108
Tháng 01 : 470
Năm 2022 : 470