Saturday, 01/10/2022 - 21:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Thị Trấn Phúc Thọ

“HÀNH TRÌNH ĐỎ - KẾT NỐI DÒNG MÁU VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN PHÚC THỌ  

THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN HƯỞNG ỨNG NGÀY TOÀN DÂN HIẾN MÁU 07/4

“HÀNH TRÌNH ĐỎ - KẾT NỐI DÒNG MÁU VIỆT

           Sáng nay ngày 5/4/2022, CBGV-CNV trường Tiểu học thị trấn Phúc Thọ đã tham gia hiến máu tình nguyện tại nhà văn hóa huyện Phúc Thọ

               Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của mỗi người dân Việt Nam và là truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”"Trái Tim Khỏe Mạnh - Hiến Máu Cứu Người".

            Nhiều năm qua, phong trào Hiến máu nhân đạo được Công Đoàn, Chi ĐoànTrường Tiểu học thị trấn Phúc Thọ hưởng ứng cao và đã trở thành truyền thống của nhà trường, các công đoàn viên tham gia tích cực và đã có rất nhiều đợt hiến thành công. Năm nay nhà trường đã có 2 đồng chí hiến thành công với tổng lượng máu được hiến là 700ml.
           Hiến máu là hành động cho đi những giọt máu trong cơ thể chúng ta một cách tự nguyện, nhằm giúp đỡ những người cần đến nó. Hiến máu chính là một nghĩa cử cao đẹp, khi ta trao đi những giọt máu, tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng đem lại hi vọng cho những người cần máu gấp. Tiêu biểu trong phong trào này, phải kể đến đồng chí Đinh Xuân Dương, đồng chí Khuất Văn Nghĩa, hành động nhiều lần hiến máu của các đồng chí là một nghĩa cử cao quý, hình ảnh đẹp góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn sâu sắc nhân rộng để cuộc sống ngày càng tươi đẹp.
                

          Buổi hiến máu tình nguyện “Hành trình đỏ- kết nối dòng máu Việt” của ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Phúc Thọ diễn ra sôi nổi, thành công, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” góp phần nhỏ bé đáp ứng nguồn máu quý giá trong điều trị và cấp cứu người bệnh. Chúng tôi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học thị trấn Phúc Thọ cùng chung phong trào tình nguyện hiến máu - chung sức đồng lòng cùng cộng đồng hiến máu cứu người. 

                                                        Nguồn tin: Nguyễn Thị Vân Anh -Phó Hiệu trưởng

Text below

Text below

Text below

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

Nguồn:phuctho.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 21
Năm 2022 : 8.169