Wednesday, 19/01/2022 - 16:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Thị Trấn Phúc Thọ

"ĐIỀU KỲ DIỆU" của các con lớp 1 cùng tiếng đọc bài  ê a và  những nét chữ đầu tiên.

ĐIỀU KỲ DIỆU

          Trong những ngày này, cả dân tộc ta đang phải căng mình chống trọi với đại dịch Covid-19. Mỗi người dân đều thực hiện nghiêm chỉ thị của Thủ tướng chính phủ “ Ai ở đâu hãy ở yên tại đó”. Bởi vậy các con học sinh không có được ngày tựu trường.

          Năm học 2021-2022 là một năm học thật đặc biệt với nhiều khó khăn cho toàn ngành giáo dục, nhất là đối với các con học sinh lớp 1. Tạm biệt trường mầm non sau một thời gian dài nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid-19, các con bước vào lớp 1 trong điều kiện không được đến trường, không được gặp thầy, gặp bạn. Xác định được những khó khăn đó, trường Tiểu học Thị Trấn Phúc Thọ đã tổ chức       “ Tuần làm quen với học sinh lớp 1”. Sau một tuần làm quen, bằng lòng tâm huyết nhiệt tình các cô giáo  đã giúp các con bớt rụt rè, không còn bỡ ngỡ, sẵn sàng làm quen với môi trường học tập mới. Tình thầy trò thật gắn bó, thân thiết trong không gian của “ Lớp học không khoảng cách”.

 Các con đã có những giờ làm quen thật thú vị. Những màn khởi động thật vui nhộn, cùng tiếng đọc bài  ê a và  những nét chữ đầu tiên đã được các con trình bày dưới sự dẫn dắt của cô. Thật là một “ Điều kỳ diệu”.

Nguồn- Hiệu trưởng: Huỳnh THị Thanh Hoa

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

Text below

 

Nguồn: phuctho.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 108
Tháng 01 : 469
Năm 2022 : 469